Vĩnh Long – Công an triệt phá hàng loạt tụ điểm đá gà ăn tiền

Trong vòng 2 ngày, công an tỉnh Vĩnh Long – đơn vị quản lý hành chính trật tự xã hội đã phá bỏ nhiều điểm đá gà quy mô lớn, hàng chục đối tượng bị bắt.

Phá tụ điểm đá gà huyện Mang Thít

Ngày 23/11, Công an tỉnh Vĩnh Long đang xử lý hàng chục người tham gia đánh bạc và bị bắt giữ tại địa bàn huyện Mang Thít và Vũng Liêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 22/11, lực lượng công an tỉnh Vĩnh Long và công an huyện Mang Thít đã đột kích bất ngờ, bắt quả tang 11 con bạc đang say sưa đá gà ăn tiền. Địa điểm là bãi đất trống của ông Liễu Cẩm Vân thuộc xã Mỹ An.

Công an thu giữ tại hiện trường các tang vật: 2 con gà đá, 2 cặp cựa, tiền mặt trên 28 triệu và nhiều tang vật liên quan.

Phá tụ điểm đá gà huyện Vũng Liêm

Hai ngày trước đó tức ngày 21/11, công an tỉnh Vĩnh Long cùng công an huyện Vũng Liêm cũng đã triệt phá thành công một tụ điểm đá gà khác thuộc xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm. Tại đây hàng chục đối tượng đã bị vây bắt, tóm gọn.

Ngay khi thấy có lực lượng công an, các con bạc đã được tín hiệu thông báo nên đã tháo chạy ra khắp các vườn cây um tùm để bỏ trốn. Cảnh sát đã tiến hành vây bắt được 11 người, trong đó có người đã từng bị bắt quả tang về việc đánh bạc.

đá gà bị bắt tỉnh Vĩnh Long

Tang vật thu giữ tại hiện trường bao gồm: 2 con gà đá, số tiền xấp xỉ 27 triệu, 9 xe máy cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Được biết, địa điểm này từng bị lực lượng công an triệt xóa, tuy nhiên các đối tượng vẫn thường xuyên tụ tập tại nơi đây để đánh bạc, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Theo nguồn tin thì tụ điểm này đã từng bị triệt phá, mặc dù vậy các con bạc vẫn tụ tập tổ chức để tiếp tục đánh bạc làm tình hình an ninh trật tự tại đây thêm phức tạp.

Các con bạc đã thừa nhận hành vi đánh bạc trái phép. Cơ quan công an đang tiến hành lập biên bản vi phạm, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *