Tin mới: Trưởng Công An cải trang khách dự tiệc cưới để phá trường gà

Nhóm 12 đối tượng bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy Trưởng Công an TP Long Xuyên “ghé thăm”. Tuy nhiên “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa khó thoát“, cả nhóm bị tóm gọn đưa lên xe chở về trụ sở.

Các đối tượng bị bắt tại tụ điểm đá gà ăn bạc trái phép
Các đối tượng bị bắt tại tụ điểm đá gà ăn bạc trái phép

Hành trình cải trang khách dự tiệc cưới đột nhập sới gà

Vào ngày 12/04, trung tá Nguyễn Đức Hậu nguyên là Trưởng Công an TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết: Hiện lực lượng công an đang bổ sung hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi tổ chức và tham gia chơi đá gà dưới hình thức đánh bạc ăn tiền tại địa phương.

Sau nhiều ngày tuần tra theo dõi, vào khoảng 11 giờ ngày 11/04, đội ngũ Công an TP. Long Xuyên nhận được tin tình báo. Cụ thể, tại khu đất trống của gia đình ông Phạm Văn Đỉnh (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) xuất hiện hàng chục đối tượng khả nghi cầm theo cân bàn cùng nhiều giỏ đệm. Ngay lập tức, trung tá Nguyễn Đức Hậu – Trưởng Công an TP. Long Xuyên chỉ đạo lực lượng chức năng cải trang vào vai các vị khách từ phương xa tới hỏi đường đi dự tiệc cưới. Với mục đích chính là để đánh lạc hướng nhóm đối tượng, giảm sự cảnh giác. Thuận tiện cho việc tiếp cận hiện trường, bám sát các đối tượng khả nghi.

Ngoài ra, còn có sự hợp tác trợ giúp của một số chiến sĩ khác phối hợp với Công an phường Mỹ Thạnh tiến hành “giăng lưới” các khu vực xung quanh trường gà này để vây bắt đối tượng. Riêng lãnh đạo Công an TP Long Xuyên cùng những chiến sĩ có kinh nghiệm đã trực tiếp xông vào trường gà. Tại hiện trường nhóm đối tượng bị bất ngờ, bỏ chạy tán loạn ra ruộng lúa và khu vực xung quanh.

Tang vật bị công an tịch thu
Tang vật bị công an tịch thu

Hiện trường sới gà với nhiều tang vật liên quan

Mặc dù chúng nhanh chân tẩu toán nhưng lại không bì lạ tốc độ làm việc nhanh nhạy, kinh nghiệm chuyên môn của các chiến sĩ công an. Cả nhóm 12 con bạc có liên quan đã bị bắt cùng nhiều tang vật. Bao gồm: 2 con gà đá, 19 cặp cựa sắt, hàng chục cuộn băng keo đã qua sử dụng, 8 điện thoại di động, 11 xe máy và gần 50 triệu đồng tiền thu giữ trên người các đối tượng.

Theo kết quả xác minh, công an Tp. Long Xuyên cho biết đây là sới gà tự phát, do chính các đối tượng ngụ tại địa phương đứng ra tổ chức. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động gần đây nhưng sới gà này đã thu hút rất nhiều con bạc trong và ngoài địa phương đến tham gia. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân xung quanh, làm mất an ninh trật tự.

Hãy theo dõi Dagacampuchia.com thường xuyên để cập nhật các tin đá gà hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *