Tin “HOT”: Triệt xóa 2 tụ điểm đá gà ăn tiền tại TP. Biên Hòa và huyện Nhơn Trạch

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 18/04, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động và Công an H. Nhơn Trạch. Thành công triệt xóa tụ điểm cá độ đá gà bằng hình thức ăn tiền tại KP. Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch.

Nhóm đối tượng bị lực lượng công an khống chế tại hiện trường
Nhóm đối tượng bị lực lượng công an khống chế tại hiện trường

Phá hủy tụ điểm đá gà trái phép nằm khuất sâu trong rừng cây

Cụ thể, vào lúc 13 giờ trưa cùng ngày, lực lượng trinh sát đã tập kích tại địa điểm trên và bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền trái phép. Thấy công an bất ngờ xuất hiện, nhiều đối tượng hoảng loạn, tìm cách chạy thoát thân. Tuy nhiên, lực lượng công an cũng đã kịp thời kiểm soát, khống chế và bắt giữ được 14 đối tượng. Ngoài ra còn thu giữ các tang vật liên quan đến sới gà trái phép.

Qua quá trình điều tra, lấy lời khai ban đầu. Cơ quan công an cho biết, tụ điể đá gà nói trên do Nguyễn Tấn Khương (thường gọi “Bình éo” 37 tuổi, ngụ thị trấn Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch) và Ngô Tấn Đạt (thường gọi “Đạt lùn” 32 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành, H.Long Thành) đứng đầu thành lập.

Tổ chức này lập ra với mục đích lôi kéo các con bạc đến chơi và thu tiền xâu. Chúng chọn lựa địa điểm một cách tinh vi. Nằm sâu trong vườn cây rậm rạp, cách xa khu dân cư, ít người lui tới nên rất khó phát hiện. Ngoài ra, các đối tượng cũng đã bố trí người theo dõi và cảnh giới từ nhiều vòng bên ngoài.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện để tiếp tục lấy lời khai, xác minh vai trò của từng đối tượng tham gia trong vụ việc này.

Tạm giam 3 đối tượng tình nghi đá gà ăn tiền

Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa cũng cho biết. Hiện đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn Bao công, 39 tuổi), Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) và Nguyễn Hoàng Quốc Nhật. 3 đối tượng trên đều ngụ tại TP. Biên Hòa, có hành vi đánh bạc trái phép.

Các đối tượng lúc mới bị bắt
Các đối tượng lúc mới bị bắt

Chiều 17/04, lực lượng trinh sát hình sự Công an TP. Biên Hòa phối hợp cùng Công an P. Tân Phong bất ngờ ập vào bãi đất trống. Địa điểm cụ thể ở tổ 39B, KP. 11A, P. Tân Phong (TP. Biên Hòa). Tại đây đã phát hiện tụ điểm đánh bạc một điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Khi thấy công an bất ngờ ập tới, các con bạc bỏ chạy toán loạn. Nhưng lực lượng công an đã khống chế 13 con bạc tham gia.

Theo quá trình điều tra, lấy lời khai thì đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn Bao công, 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (Thắng Bân, 33 tuổi) cùng ngụ P. Tân Phong đã đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Và sau mỗi trận cá độ, các con bạc tham gia phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng. Trước khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đá được bốn trận, mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng khác liên quan đến vụ việc này theo quy định pháp luật.

Hãy theo dõi Dagacampuchia.com thường xuyên để cập nhật các tin đá gà hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *