Đột kích phá trường gà “Lộc Béo” tại Thừa Thiên Huế

Ngày 4/5, các Cán bộ Công an cùng với Cảnh sát Cơ động phá vỡ một trường gà có tên “Lộc béo”. Đây là tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ ăn tiền với quy mô lớn. Được biết, sau nhiều ngày theo dõi các chiến sĩ Công an mới tóm gọn được nhóm đối tượng này. Do chúng dùng thủ đoạn tinh vi trong cờ bạc đá gà.

Kẻ cầm đầu tổ chức đá gà ăn tiền “Lộc béo” ở Thừa Thiên Huế

Ngày 4.5, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa báo cáo thông tin đơn vị; vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ và điều tra tội phạm Công an tỉnh kiểm tra; bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức cá độ ăn tiền.

Các đối tượng tham gia đá gà.

Địa điểm tổ chức cờ bạc ở ngay tại Village Garden (thuộc tổ 19, khu vực 5, phường An Tây, tp. Huế) do đối tượng Mai Bá Lộc cầm đầu. Hắn có biệt danh là “Lộc Béo”, sinh năm 1969, ngụ tại đường Lê Huân; phường Thuận Hòa; tp. Huế. Hắn đứng ra các hoạt động tổ chức tại trường gà bằng hình thức cá độ ăn tiền.

Đột kích trường gà lớn tại thành phố Huế

Sau nhiều ngày điều tra và theo dõi; các đơn vị cảnh sát công an trực thuộc tp. Huế phối hợp để triệt phá trường gà. Lực lượng chức năng bất ngờ đột kích vào tụ điểm đá gà ăn tiền khiến nhiều đối tượng tháo chạy. Được biết, lúc Cảnh sát ập vào, “Lộc Béo”cùng đối tượng Hoàng Ngọc Phúc (sinh năm 1974; ở đường Lê Duẩn; tp. Huế) cầm đầu tổ chức đánh bạc.

Kẻ cầm đầu tổ chức đá gà ăn tiền "Lộc béo" ở Thừa Thiên Huế
Địa điểm tổ chức ở nhà của “Lộc Béo”.

Tại hiện trường lực lượng chức năng bắt giữ được 47 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền. Ngoài ra, tại địa điểm công an còn thu giữ khoảng vài chục triệu đồng; 5 con gà chọi, hồ gà và các vật chứng liên quan khác.

Công tác điều tra các đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Sau khi áp giải các đối tượng về đồn và tiến hành lấy lời khai; lực lượng chức năng cho biết nhóm này đã tổ chức cờ bạc rất nhiều lần. Người cầm đầu nhóm này bao gồm đối tượng Mai Bá Lộc cùng Hoàng Ngọc Phúc dẫn dắt. Thông thường, các hoạt động cờ bạc được tổ chức tại nhà của Lộc để dễ qua mặt các Cơ quan Công an.

Hiện công an đã lập hồ sơ lấy lời khai từng đối tượng.

Để làm sáng tỏ vụ việc; lực lượng chức năng tạm thời giam giữ các đối tượng để điều tra hành vi phạm tội. Riêng đối với “Lộc béo” và Phúc sẽ có hình phạt thích đáng dành cho kẻ tổ chức cờ bạc đá gà trá hình.

Đá gà Campuchia nơi cập nhật các thông tin kiến thức và tin tức gà đá mới nhất. Hỗ trợ anh em trên con đường thực hiện đam mê của mình an toàn và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *