Đột kích triệt phá trường gà lớn ở Sài Gòn, bắt giữ 128 người

Vào ngày 6/5; Bộ Công an huy động Cơ quan Công an phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động; bất ngờ đánh úp đột kích vào một trường gà quy mô lớn ở Sài Gòn. Tại địa điểm, lực lượng chức năng bắt giữ được 128 đối tượng đang tổ chức cờ bạc bằng hình thức cá độ đá gà ăn tiền. Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra và xử lí vụ việc.

Đột kích vào trường gà quy mô lớn ở Sài Gòn

Bộ Công an; Cảnh sát hình sự tp. Hồ Chí Minh vừa bàn giao 128 đối tượng cùng tang chứng; vật chứng có liên quan cho Cán bộ Công an huyện Cần Giờ để tiến hành xử lý về hành vi phạm tội do tổ chức đánh bạc trái phép. Đây được coi là sự việc nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự của nước ta.

Đột kích vào trường gà quy mô lớn ở Sài Gòn
Bắt giữ 128 đối tượng.

Trước đó vài ngày, trong quá trình điều tra và theo dõi nhóm tổ chức này; vào chiều ngày 6/5 các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự; phối hợp cùng Cảnh sát Cơ động bất ngờ đột kích vào một tụ điểm đá gà quy mô lớn. Nhóm đối tượng này tổ chức cờ bạc ở tại một khu vườn Xoài ở xã Long Hoà. Địa điểm này rất ít người qua lại và sầm uất; nên Công an phải mất nhiều ngày theo dõi thì mới phá triệt để được

Bắt giữ 128 đối tượng tham gia đá gà

Khi lực lượng chức năng bất ngờ đột nhập vào trường gà; toàn bộ các đối tượng đều tháo chạy tán loạn. Nhưng do các chiến sĩ Công an đã dự đoán được từ trước; thực hiện vòng vây khép chặt các đối tượng trong kế hoạch đã được chỉ định. Tại hiện trường, lực lượng cơ động và công an đã khống chế và tạm giữ 128 đối tượng. Qua đó; lực lượng chức năng phát hiện hơn 700 triệu đồng; 130 xe gắn máy và cùng các vật chứng có liên quan khác. 

Hiện được bàn giao cho Công an huyện Cần Giờ.

Ngoài ra, do nghi ngờ các đối tượng có sử dụng chất kích thích. Các chiến sĩ Công an đã tiến hành kiểm tra từng người. Qua xét nghiệm, phát hiện 3 đối tượng dương tính với ma túy.

Sau khi áp giải các đối tượng về đồn; Công an tiến hành lấy lời khai. Được biết, người cầm đầu nhóm tổ chức trái phép này là Võ Công Danh ( 36 tuổi; ở khu vườn xoài, xã Long Hòa ). Danh đứng ra tổ chức đá gà ăn tiền tính đến nay hoạt động cũng gần 3 tháng. Cho đàn em làm trọng tài và phân chia ra canh gác trực phía ngoài đề phòng bất trắc. 128 đối tượng này đều là người dân sống phân bố ở các quận huyện trong thảnh phố và các tỉnh lân cận.

Đá gà Campuchia nơi chia sẻ trực tiếp các tin tức đá gà nhanh và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *