Kiên Giang: Đột kích vào trường gà có nhiều lối thoát, bắt giữ 26 đối tượng

TTO – Vừa qua, Cơ quan Công an tp. Rạch Giá vừa bắt trọn trường gà nằm tại một khu vườn ít người qua lại. Được biết, địa điểm tổ chức cờ bạc đá gà trái phép này có rất nhiều lối thoát. Hiện tại, công an tỉnh Kiên Giang đã bắt giữ 26 đối tượng tham gia đá gà bằng hình thức ăn tiền.

Vây bắt các đối tượng đá gà ăn tiền tại tụ điểm có nhiều lối thoát

Nhận được tin tình báo của người dân địa phương; Lực lượng chức năng tp. Rạch Giá cử các cán bộ xuống điều tra và theo dõi nhiều ngày liền. Sau nhiều ngày theo dõi; ngày 9/5; hàng chục đơn vị cảnh sát thành phố Rạch Giá bất ngờ ập vào một địa điểm tổ chức đá gà dưới hình thức cá độ ăn tiền. Được biết, đây là khu vườn của ông Thiện; việc tổ chức cá độ đá gà trái phép diễn ra rất thường xuyên.

Vây bắt các đối tượng đá gà ăn tiền tại tụ điểm có nhiều lối thoát
26 đối tượng bị vây bắt.

Thấy lực lượng công an bất ngờ ập vào; các đối tượng bỏ trốn nhưng không thành. Do đã điều tra từ trước; các chiến sĩ công an lập ra những phương án xấu nhất. Địa hình tại khu vườn này có rất nhiều lối gây cản trở trong quá trình vây bắt các con bạc.

Tang chứng và kẻ cầm đầu cá độ đá gà ở Kiên Giang

Tại hiện trường; Công an bắt giữ 26 đối tượng cùng hơn 300 triệu đồng và các tang vật có liên quan khác. 26 đối tượng này hiện được các cảnh sát áp giải toàn bộ về đồn để lấy lời khai.

Sau khi lấy khẩu cung từng đối tượng; Công an tp. Rạch Giá cho biết; kẻ cầm đầu tổ chức này là ông Lê Chí Thiện ( sinh năm 1967; ở TP Rạch Giá ). Địa điểm tổ chức sòng bạc này cũng là nhà của ông được ngụy trang thành nơi đá gà ăn tiền. Ngoài ra, nhà ông Thiện cũng nuôi hàng trăm con gà đá với mục đích bán cho các con bạc đỏ đen.

Ông Lê Chí Thiện, 54 tuổi.

Trường gà của ông Thiện hoạt động được vài tháng. Ông Thiện ngoài là người tổ chức; thì còn là trọng tài; thu tiền xâu cũng như mô giới để ăn tiền hoa hồng chiết khấu. Các đối tượng đá gà đa phần đều sống ở thành phố Rạch Giá. Theo sự giới thiệu của người quen nên lần mò đến chơi.

Hiện vụ án đang được mở rộng phạm vi điều tra và xử lí toàn bộ các hành vi phạm tội; trái với các luật lệ mà pháp luật đề ra.

Anh em cùng Đá gà Campuchia xem chi tiết các tin tức đá gà mới nhất qua từng ngày. Giúp anh em có thêm các thông tin cần thiết về đá gà; việc tham gia các cuộc chơi cũng sẽ đảm bảo an toàn và tiện ích nhiền hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *