Tiền Giang: Bắt trọn 100 con bạc ngay mùng 2 Tết, triệt tiêu 2 trường gà lớn

TTO – Ngày 13/02 âm lịch (tức mùng 2 Tết); lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang vừa bắt trọn 2 tụ điểm cờ bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền. Được biết, nhóm tổ chức này bao gồm gần 100 con bạc. Tại hiện trường, Công an thu giữ được 600 triệu đồng, cùng nhiều tang chứng có giá trị khác.

Quá trình vây bắt 100 đối tượng tại Tiền Giang
Bắt trọn tụ điểm tại trường gà thứ 1 ngày 13/02.

Quá trình vây bắt 100 đối tượng tại Tiền Giang

Theo chỉ thị của cơn quan cấp cao; vào trưa ngày 13/02; lực lượng chức năng Cảnh sát Cơ động tỉnh Tiền Giang biệt hiệu PK02 phối hợp với Bộ Công an tỉnh Tiền Giang đánh úp vào căn nhà ở xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho. Theo thông tin ban đầu, căn nhà này do ông Trần Quang Tùng cư ngụ.

Tại hiện trường thứ nhất; cơ quan công an bắt giữ 56 đối tượng; 41 xe máy; cùng với nhiều điện thoại di động. Trong đó, có 420 triệu đồng tiền mặt; cùng nhiều tang vật có liên quan để phục vụ cho việc đánh bạc. Ngoài ra, tụ điểm này còn thực hiện cá độ bằng hình thức đá gà trực tuyến ăn tiền.

Ông Trần Quang Tùng.

Khoảng đến 3 giờ chiều cùng ngày; Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục phá trọn 1 tụ điểm cờ bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại một khu đất trống ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tp. Mỹ Tho. Tại đây, lực lượng chức năng bắt giữ 35 đối tượng; 32 xe máy; 31 điện thoại di động; cùng hơn 185 triệu đồng tiền mặt.

Hành trình gian nan để triệt phá 2 trường gà lớn

Địa điểm tổ chức trường gà thứ 2.

Các chiến sĩ Công an đã thi hành các biện pháp nghiệp vụ; và lập ra những phương án để triệt phá 2 tụ điềm đá gà trên. Lực lượng chức năng cũng cho biết; đường vào nơi tổ chức đánh bạc cực kì khó đi.

Vì đây là trường gà lớn tại tỉnh Tiền Giang; nhóm đối tượng này phân người canh giữ dọc đường. Không những thế nơi tổ chức cũng là một góc khuất; được dựng tường rào kiên cô che chắn rất cẩn thận.

Tang vật thu được có giá trị đến hàng tỷ đồng

Thu giữ được nhiều tang vật có giá trị.

Chỉ trong ngày mùng 2 Tết; tại 2 trường gà lớn; Cơ quan Công an thu giữ được 600 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, các vật chứng có giá trị như 73 xe máy; gần 100 chiếc điện thoại di động; cùng gà đá và những tang vật có liên quan. Tính tổng của cả hai trường gà, lực lượng bắt giữ hơn 100 đối tượng. Đây là tổ chức đánh bạc có quy mô tầm cỡ lớn.

Theo Bộ Công an tỉnh Tiền Giang; từ thời điểm ngày 15/12/2020 đến nay, phòng cảnh sát hình sự Công an tp. Mỹ Tho đã triệt tiêu hơn 24 tụ điểm cờ bạc.

Đá gà Campuchia là nơi giúp anh em có một sân chơi đá gà an toàn và tiện lợi. Cùng cập nhật các tin tức mới nhất về đá gà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *