Hàng trăm Cảnh sát Cơ động bao vây sới gà bắt giữ hơn 50 người tại Thái Bình

TTO – Vào ngày 24/04, Trụ sở Công an huyện Quỳnh Phụ cho biết; vừa bắt giữ được 50 đối tượng tổ chức cá độ đá gà trái phép với quy mô lớn. Hiện các đối tượng đã được bắt giam về đồn để tiến hành mở rộng điều tra; và lập hồ sơ giải quyết vụ việc.

Hàng trăm công an đột nhập vào sới gà quy mô lớn tại Thái Bình

Khi nghe được tình báo, theo chỉ thị của Bộ Công an tỉnh Thái Bình. Hàng trăm lực lượng Cảnh sát Cơ động cùng Công an hình sự; đột kích vào một sới bạc ở xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Hàng trăm công an đột nhập vào sới gà quy mô lớn tại Thái Bình
Các đối tượng bị hàng trăm cảnh sát cơ động khống chế do có ý định bỏ trốn.

Được biết, sới bạc này tổ chức cá độ đá gà với quy mô lớn; đã thực hiện hành vi này khá nhiều lần. Các đối tượng thấy lực lượng chức năng ập vào liền lập tức tháo chạy. Các chiến sĩ Công an đã kịp thời khép vòng vây; bắt trọn toàn bộ 50 đối tượng tham gia cờ bạc.

Tang chứng thu được tại sới gà ở Thái Bình

Tại hiện trường, Công an tỉnh Thái Bình thu giữ được nhiều con gà đá, tiền mặt. Nhiều đối tượng đã sử dụng điện thoại; để thế chấp trong quá trình tham gia. Hàng chục cái điện thoại cũng được đem ra cá cược.

Vật chứng thu giữ được tại hiện trường.

Các vật chứng được Cảnh sát tỉnh Thái Bình thu giữ đem về đồn để thực hiện công cuộc điều tra.

Tiến hành điều tra các đối tượng tham gia cờ bạc

Sau khi khống chế được các đối tượng; Cảnh sát Cơ động trực tiếp áp giải về đồn để tiến hành điều tra. Theo lời khai, các đối tượng này đến từ nhiều tỉnh thành; thường tụ tập ở những nơi kín đáo để tổ chức cá độ. Thời điểm tổ chức ở xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ; thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện các 51 đối tượng được áp giải về đồn để tiếp tục điều tra lấy lời khai và xử lí.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan tiếp tục mở rộng điều tra và làm rõ sự việc. Các hành vi cá độ là vi phạm pháp luật; sẽ được xử lý theo các điều lệ trách nhiệm hình sự.

Theo quy định pháp luật ở nước ta hiện nay; đá gà online hay đá gà ăn tiền là hành vi vi phạm pháp luật. Chính vì điều đó, Đá gà Campuchia giúp anh em có một sân chơi đá gà an toàn và tiện lợi. Cùng cập nhật các tin tức mới nhất về đá gà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *